Hội thảo Actuarial 2018 “Đón nhận những thay đổi trong ngành bảo hiểm”

Hội thảo Actuarial 2018 “Đón nhận những thay đổi trong ngành bảo hiểm” 17/09/2018 10:57:00 382

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Hội thảo Actuarial 2018 “Đón nhận những thay đổi trong ngành bảo hiểm”

17/09/2018 10:57:00

Hội thảo Actuarial 2018

Đón nhận những thay đổi trong ngành bảo hiểm”

Trong hai ngày 06-07/9/2018, Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo bảo hiểm phối hợp cùng Hội các chuyên gia định phí (Actuary) Singapore và Hội các chuyên gia định phí (Actuary) Phi nhân thọ Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo “Đón nhận những thay đổi trong ngành bảo hiểm” tại Hà Nội.

C Phuong

Ảnh: Bà Phạm Thu Phương-Phó Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm phát biểu khai mạc

Tham dự hội thảo có các diễn giả là chuyên gia đến từ Hội Actuary Singapore và Hội Actuary Phi nhân thọ Hoa Kỳ Mỹ và gần 100 đại diện các doanh nghiệp bảo hiểm, Công ty tư vấn Actuary và trường đại học đào tạo ngành Actuary tại Việt Nam.

discussion

Ảnh: Các diễn giả và các đại biểu cùng thảo luận

Trong hai ngày diễn ra Hội thảo, các diễn giả đã trao đổi về những nội dung liên quan đến Vai trò của chuyên gia tính toán trong định phí sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ; Xác định chi phí bồi thường trong bảo hiểm phi nhân thọ; Khung khổ và nguyên lý trong Quản trị rủi ro doanh nghiệp (ERM); Các thông tin chuyên sâu về Mô hình dự đoán; Số hóa và phân tích dữ liệu đối với kênh phân phối; Cung cấp an toàn tài chính hưu trí thông qua an sinh xã hội; Nguyên lý định phí và dự phòng trong Bảo hiểm sức khỏe; Rủi ro an ninh mạng. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng chia sẻ những kinh nghiệm phát triển ngành Actuary tại các quốc gia trên thế giới .

anh tap the

Ảnh: Các diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự

Các đại biểu đều cho rằng Hội thảo Actuarial 2018 “Đón nhận những thay đổi trong ngành bảo hiểm” đã đem đến những nội dung hữu ích cho các đại diện DNBH nói riêng và thị trường bảo hiểm Việt Nam nói chung.

C Nga

Ảnh: Bà Nguyễn Thanh Nga – Giám đốc Trung tâm NC&ĐT phát biểu bế mạc Hội thảo