Tổ chức Khóa đào tạo Kiến thức cơ bản về bảo hiểm từ ngày 12-14/07/2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến

Tổ chức Khóa đào tạo Kiến thức cơ bản về bảo hiểm từ ngày 12-14/07/2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến 20/07/2023 09:23:00 281

Cỡ chữ:A- A+
Tương phản:Giảm Tăng

Tổ chức Khóa đào tạo Kiến thức cơ bản về bảo hiểm từ ngày 12-14/07/2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến

20/07/2023 09:23:00

Đáp ứng nhu cầu chung của thị trường bảo hiểm, ngày 12/7/2023, Viện Phát triển bảo hiểm Việt Nam (VIDI) đã tổ chức khóa đào tạo kiến thức cơ bản về bảo hiểm với sự tham gia của 54 học viên, là các cán bộ cấp cao của các doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, phụ trợ bảo hiểm. Khóa học được diễn ra trong 2,5 ngày bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Các học viên học trực tiếp tại Hà Nội chụp ảnh cùng GV Dương Thị Nhi

Sau 5 buổi đào tạo, các học viên được trang bị những kiến thức liên quan tới kiến thức cơ bản về bảo hiểm, bao gồm: Tổng quan về rủi ro; Nguyên tắc cơ bản của bảo hiểm; Vai trò của bảo hiểm; Một số khái niệm cơ bản trong bảo hiểm; Nguyên lý về hợp đồng bảo hiểm; Quy định chung về hợp đồng bảo hiểm; Tái bảo hiểm.

Giảng viên Dương Thị Nhi – Trưởng Ban Nghiên cứu và đào tạo, VIDI.

Giảng viên Dương Thị Nhi – Trưởng Ban Nghiên cứu và đào tạo, Viện Phát triển bảo hiểm (thuộc Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm) với nhiều năm kinh nghiệm tham gia công tác nghiên cứu khoa học và tổ chức đào tạo cho thị trường bảo hiểm, đã nêu bật các kiến thức cơ bản về bảo hiểm và đặt ra nhiều tình huống cụ thể để học viên có cơ hội trao đổi, chia sẻ bằng những kiến thức chuyên môn cá nhân.

Để giúp học viên có thể ứng dụng những nội dung đào tạo vào các công việc thực tế, bằng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, đậm tính thực tiễn, Giảng viên cũng chú trọng việc hệ thống hóa kiến thức và đặt các nội dung lý thuyết vào những trường hợp hoạt động kinh doanh các nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ cụ thể. Khóa học diễn ra vô cùng sôi nổi, các học viên đưa ra rất nhiều câu hỏi và chia sẻ những tình huống mà họ gặp phải trong quá trình công tác. Sau đó, giảng viên cũng đã đưa ra giải thích và hướng giải quyết để học viên có thể tham khảo vận dụng vào công việc.

Cuối khóa đào tạo, học viên tham gia học đầy đủ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa đào tạo kiến thức cơ bản về bảo hiểm./.

Các tin khác

Bình chọn

Điểm bình chọn
0 / 5
Tổng 0 lượt bình chọn
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%